LỜI NGỎ

Qua 50 năm kinh doanh, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tăm bông với công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã cam kết sản phẩm phải thỏa mãn thị hiếu khách hàng. hay nói cách khác chúng tôi chịu trách nhiệm trên từng sản phẩm của mình và tự hào về việc luôn đáp ứng nhu cầu , làm thỏa mãn khách hàng.

Chính sách này dẫn dắt chúng tôi luôn phải phát triển sản phẩm để tạo ra những sản phẩm vượt trên mong đợi của khách hàng. Đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm của Sanyo luôn mang đến cho quý khách hàng cảm giác An tâm - An toàn và sự thoải mái nhất khi sử dụng

Để khắc phục những khuyết điểm thường thấy trên tăm bông có ở thị trường hiện nay, điển hình là thân tăm bằng nhựa rất dễ gập gẫy trong quá trình sử dụng, hoặc tình trạng tuột bông, kích thước đầu bông không đều, hay không có chất kháng khuẩn ...

Sanyo Việt Nam đã ứng dụng công nghệ & kỹ thuật tiên tiến nhất, cải thiện toàn bộ những nhược điểm nói trên và cho ra những dòng tăm bông cao cấp, không những không gây tổn thương cho tai mà còn đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng
Mr. Yoshiyuki Kataoka
General Director
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi muốn trở thành một công ty đem lại niềm vui cho mọi người thông qua các sản phẩm của Sanyo.

Mang đến niềm vui cho khách hàng

Mang đến niềm vui cho nhân viên

Mang đến niềm vui cho cộng đồng

Sự hài lòng của khách hàng và sự an toàn cho môi trường cũng như những người sử dụng là kim chỉ nam trong việc tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất. Song song đó còn tạo việc làm và hoàn thành các nghĩa vụ để góp phần đóng góp cho đất nước sở tại.

PHƯƠNG CHÂM CHẤT LƯỢNG - Ý NGHĨA LOGO - Ý NGHĨA TÊN CÔNG TY

Phương châm chất lượng: Mỗi người chúng ta phải luôn hoàn thành công việc của mình với tinh thần trách nhiệm,cùng với niềm tự hào và sự tự tin tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Ý nghĩa logo: Red Sun, Green Mountains, and Blue Sea

Ý nghĩa tên công ty: Higher like the Mountains and Deep like the Sea

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Xã hội Việt Nam đang tiến tới những bước chuyển mình để nâng cao chất lượng cuộc sống từ mọi phương diện. Kiến thức tiêu dùng và nhu cầu mua sắm của con người cũng đang tăng nhanh theo chiều hướng vô cùng khả quan. Với thành công tại thị trường Nhật Bản gần 50 năm và sự quyết tâm mang đến những sản phẩm đem lại niềm vui và sự tiện dụng cho người tiêu dùng, SANYO VIỆT NAM tự tin vươn đến danh hiệu Doanh Nghiệp Hàng Đầu trong nước và quốc tế trong ngành sản xuất Tăm Bông Kháng Khuẩn và Tăm Bông Công Nghiệp chất lượng cao.

Sứ mệnh: Nỗ lực ko ngừng tạo dựng niềm tin và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng của Sanyo Vietnam.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ SANYO